Tiềm năng và cơ hội dành cho sinh viên DThU trong chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học

12/9/2018 15:16:001507

Sáng ngày 12/9, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.

 

Cô Trần Nguyễn Hạnh Nguyên, chuyên viên giáo dục đang làm việc

cho Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ giao lưu trong chương trình

 

Đến tham dự chương trình, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp có nhu cầu tìm hiểu về chương trình trao đổi giáo dục của Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học đã có buổi giao lưu, trò chuyện với cô Trần Nguyễn Hạnh Nguyên và cô Phan Thị Hồng Mận là chuyên viên giáo dục đang làm việc cho Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

 

Sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp lắng nghe và giao lưu, trao đổi trong chương trình

 

Bên cạnh việc được chia sẻ các thông tin hữu ích dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên đang có ý định học tập nâng cao năng lực chuyên môn tại Hoa Kỳ về các chương trình trao đổi giáo dục, học bổng… Chương trình còn giải đáp các thắc mắc ban đầu về các vấn đề chuẩn bị, tích lũy kiến thức, tiềm năng và cơ hội, các điều kiện cần và đủ liên quan đến cơ hội nhận các suất học bổng cũng như các chương trình trao đổi giáo dục phù hợp với nhu cầu và điều kiện của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
“Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ”
Thấu hiểu ý nghĩa kì diệu của sự kết nối và sẻ chia trong cuộc sống, cùng với kỳ vọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự gắn kết, tình yêu thương trong đoàn viên, sinh viên, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp lựa chọn mô hình “Món quà tình bạn” với phương châm “Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ” làm công trình thanh niên 2018.
Chào tân sinh viên DThU 2018
Tối ngày 09/9, tại sảnh Nhà H1 Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2018 với chủ đề "Sinh viên thời kỳ công nghệ 4.0" do Hội Sinh viên Trường tổ chức.
Học bổng WEAV tiếp sức nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp trước thềm năm học mới
Sáng ngày 05/9, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 21 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 21 sinh viên nữ vượt khó học tốt của Nhà trường.
Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng
Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2018 – 2019) có 5 nhóm lớp, với tổng số trẻ là 120 cháu.
Tập huấn “Khởi sự kinh doanh” dành cho CLB Sinh viên khởi nghiệp
Trong 03 ngày từ 28 đến 30/8/2018 tại Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra khóa tập huấn “Khởi sự kinh doanh” với sự tham gia của 80 học viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

>>Xem tất cả