Khai giảng lớp cao học khóa VII năm 2018

2/6/2018 10:44:001228

Ngày 01/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 1, năm 2018 – 2020) với 44 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 02 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán.

 

Các tân học viên tham dự lễ khai giảng

PGS. TS. Nguyễn Dương Hoàng, Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học,

công bố bố quyết định danh sách học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1, khóa VII

 

Đến dự lễ khai giảng có ThS. GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; PGS. TS. Nguyễn Dương Hoàng, Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học và các cán bộ quản lý, giảng viên đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp cùng các tân học viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2018.

 

ThS. GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp,

phát biểu chúc mừng các tân học viên

Học viên Trần Thuận Tiến, đại diện các tân học viên phát biểu tại lễ khai giảng

 

Trong buổi lễ khai giảng, bên cạnh việc công bố quyết định danh sách học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1, khóa VII (năm 2018 – 2020) và chương trình, kế hoạch đào tạo chuyên ngành của Trường Đại học Đồng Tháp. Các tân học viên được đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự nỗ lực bước đầu để đạt được thành tích đáng tự hào hôm nay và khuyến khích, động viên các học viên không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn khi hoàn thành khóa đào tạo.

 

Tân học viên tặng hoa tri ân đại diện Lãnh đạo Nhà trường

Ảnh lưu niệm trong chương trình

 

Trước vấn đề đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ cao không chỉ là xu hướng mà còn là nhiệm vụ trọng tâm của các trường đại học, THPT và các trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trải qua 15 năm phát triển, Trường Đại học Đồng Tháp trở thành một địa chỉ đào tạo có uy tín của đại phương và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tính đến thời điểm hiện nay, Nhà trường đã có 06 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ với 785 học viên của 06 chuyên ngành đã và đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Thiện TânXEM THÊM
Tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”
Ngày 24/5/2018, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi tọa đàm “Ứng xử tình huống sư phạm thường gặp trong nhà trường”.
Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 2018
Trong hai ngày 26 và 27/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam gồm: Công đoàn (CĐ) Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Cần Thơ, CĐ Trường ĐH Nông Lâm, CĐ Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với các môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.
Nâng cao chất lượng đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục
GD&TĐ - Hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục” vừa được Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học và đại diện một số trường ĐH.
Sửa Luật để tạo động lực phát triển
GD&TĐ - Trao đổi về Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục, bà Châu Quỳnh Dao - Hiệu trưởng Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang
Bàn giao “Ngôi nhà 3.000 đồng” thứ 42
Sáng ngày 16/5, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi Lễ bàn giao “Ngôi nhà 3.000 đồng” cho đoàn viên Huỳnh Chí Phụng – Chi đoàn ĐHGDTC14B,

>>Xem tất cả