Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 2018

29/5/2018 08:17:00735

Trong hai ngày 26 và 27/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam gồm: Công đoàn (CĐ) Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Cần Thơ, CĐ Trường ĐH Nông Lâm, CĐ Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với các môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc

 

Sau 4 năm tham gia hoạt động Hội thao liên kết giữa các trường với tư cách là thành viên, có thể nói đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm nâng cao điều kiện thể chất, trau dồi sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại các trường. Đồng thời thông qua Hội thao các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị.

 

Đ/c Trần Văn Phúc, Chủ tịch CĐ tặng quà lưu niệm cho các Đoàn

 

Đến với Hội thao năm nay CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với 45 vận động viên tham gia tranh tài gần như tất cả các nội dung thi đấu và định hướng với phương chăm “trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe”.

 

Trường Đại học Đồng Tháp đạt giải Nhất Môn bóng chuyền Nam

 

Trong buổi Lễ Bế mạc, đồng chí Trần Văn Phúc - Chủ tịch CĐ Trường Đại học Đồng Tháp đã vinh dự đón nhận Cờ luân lưu và các giải thưởng cao quý từ Ban Tổ chức. Hòa chung tinh thần nồng ấm của Hội thao, đồng chí Trần Văn Phúc đã đại diện BCH CĐ và Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp đến BTC và các Đoàn cùng tham dự. Và đáp lại tinh thần đó, đồng chí cũng không quên gửi lời mời đến các Đoàn và các VĐV cùng tham dự Hội thao năm 2019 tại quê hương Đất Sen hồng do CĐ Trường Đại học Đồng Tháp là đơn vị vinh dự đăng cai tổ chức.

 

Đ/c Trần văn Phúc, Chủ tịch Công đoàn nhận Cờ luân lưu từ Ban Tổ chức

Lãnh đạo các Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc Hội thao

 

Tin bài: Tổ thông tin Công đoànXEM THÊM
Nâng cao chất lượng đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục
GD&TĐ - Hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành Quản lý giáo dục” vừa được Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học và đại diện một số trường ĐH.
Sửa Luật để tạo động lực phát triển
GD&TĐ - Trao đổi về Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục, bà Châu Quỳnh Dao - Hiệu trưởng Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang
Bàn giao “Ngôi nhà 3.000 đồng” thứ 42
Sáng ngày 16/5, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi Lễ bàn giao “Ngôi nhà 3.000 đồng” cho đoàn viên Huỳnh Chí Phụng – Chi đoàn ĐHGDTC14B,
Từ bài thi kết thúc học phần đến chương trình Gala nghệ thuật.
Sáng ngày 12/5, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp hơn 500 sinh viên đã tham gia thi kết thúc học phần môn Hình thành và phát triển Kỹ năng mềm và môn Phương pháp làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp bằng Chương trình gala nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc, tròn đầy cảm xúc.
Chung kết hội thi Olympic nhiều cảm xúc
Tối 10/5, tại Hội trường H1, Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2018 bước vào vòng chung kết sau 3 buổi thi vòng loại đã diễn ra trước đó.

>>Xem tất cả