Chung kết hội thi Olympic nhiều cảm xúc

11/5/2018 14:02:001008

Tối 10/5, tại Hội trường H1, Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2018 bước vào vòng chung kết sau 3 buổi thi vòng loại đã diễn ra trước đó.

Tiết mục dự thi của các đội

Ở vòng chung kết, 4 đội tuyển quán quân các buổi thi vòng loại sẽ cùng bước vào hành trình chinh phục ngôi vị vô địch với các phần thi: Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, Đi tìm chân lý, Theo dòng lịch sử và Ánh sáng soi đường. Đêm chung kết diễn ra với nhiều phần thi thể hiện sự tự tin, trí tuệ, sáng tạo và giàu cảm xúc của các đội tuyển và thí sinh.

Tiết mục dự thi của các đội

Kết quả chung cuộc: Đội tuyển khoa SP Sử-Địa và GDCT xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội tuyển khoa SP Ngoại ngữ, giải Ba dành cho Đội tuyển khoa Giáo dục và giải Khuyến khích thuộc về Đội tuyển khoa GDTC và QPAN.

Đội tuyển khoa GDTC và QPAN - Giải Khuyến khích

Đội tuyển khoa Giáo dục - Giải Ba

Hội thi năm nay thu hút 11 đội tuyển của 11 khoa trong trường tham gia, cùng sự tham dự cổ vũ của hàng nghìn giảng viên và sinh viên.

Đội tuyển khoa SP Ngoại ngữ - Giải Nhì

Đội tuyển khoa SP Sử-Địa và GDCT xuất sắc giành giải Nhất

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là một hoạt động được tổ chức thường niên dành cho sinh viên, góp phần tạo nên sức hấp dẫn trong việc vận dụng các kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế.

Tin: Triệu Vân

Ảnh: Thiện Tân.

Tập huấn đổi mới dạy học và đánh giá giáo dục
Sáng 10/5, tại Hội trường H1, Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn đổi mới dạy học và đánh giá giáo dục theo định hướng phát triển năng lực người học.
Sôi động Ngày hội việc làm, năm học 2017 – 2018
Sáng ngày 05/05, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Ngày hội việc làm (năm học 2017 – 2018) hướng đến công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, thu hút được sự quan tâm tham dự của hơn 500 sinh viên năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp hệ chính quy của Nhà trường.
Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên 2018 - Trường Đại học Đồng Tháp
Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2018 hướng đến chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời tạo ra sân chơi cùng giao lưu, học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng cho đoàn viên thanh niên Nhà trường.
Báo cáo chuyên đề “Kỹ năng xây dựng thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học”
Ngày 24/4, tại Hội trường H1, Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Kỹ năng xây dựng Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học” năm học 2017 - 2018.
Bộ GD&ĐT công bố danh sách các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
GD&TĐ - Bộ GDĐT công bố danh sách các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định; danh sách các cơ sở giáo dục được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục; danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá công nhận.

Ẩn