Chúc Tết, tặng quà phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

30/1/2018 15:46:00670

Trong không khí ấm áp trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 28/01,đại diện Trường Đại học Đồng Tháp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Hòa và Huỳnh Thị Mót ở ấp 3, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự được phụng dưỡng hai mẹ từ năm 1997 đến nay.

Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các Mẹ VNAH

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những hy sinh của mẹ, Thạc sĩ Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp đã ân cần thăm hỏi, gửi gắm tình cảm chân thành, động viên tinh thần, mong các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Nhà trường đã trao cho các Mẹ những phần quà tấm lòng ý nghĩa.

Mẹ VNAH Huỳnh Thị Mót, ôn lại những quá khứ hào hùng của dân tộc

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòa, kể lại những hồi ức oai hùng

Đoàn viên thanh niên Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp thăm hỏi và chúc tết mẹ VNAH

Ảnh: Trọng Thức

Tin: Trí Túc

Sức trẻ Tài nguyên Môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu thời đại công nghiệp 4.0
Vừa qua, từ ngày 19/01 - 21/01 tại Phòng họp Hiệu Bộ, Trường Đại học Đồng Tháp, Khoa Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Tổ chức Sông quốc tế (tổ chức International River) và Tổ chức Weaving Bonds Across Borders tổ chức Hội thảo quốc tế về chủ đề “Quản lý sử dụng tài nguyên nước”.
Ngày Hội tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 13 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Ngày Hội tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
Các hoạt động hợp tác quốc tế chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Đồng Tháp (2003-2018) (Từ ngày 06/01 đến ngày 13/01/2018)
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003-10/01/2018), Trường đã đón tiếp các trường đối tác nước ngoài đến làm việc và trao đổi thông tin hợp tác.
Trường Đại học Đồng Tháp - 15 năm hội nhập và phát triển
Cách nay tròn 15 năm, trước yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục cho vùng đồng bằng sông Cửu Long, Trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp được thành lập trên nền tảng Trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Tháp theo Quyết định số 8/2003/QĐ-TTg ngày 10/1/2003 của Thủ tướng Chính phủ.
15 năm thắm đượm ân tình và sự hồi lưu của dòng sông tri thức
“Nửa đời tóc ngả màu sương/Ngoảnh đầu ngẫm lại chặng đường đã qua/Nhìn gần rồi lại trông xa/Vẫn là mình đấy nhưng đà khác xưa” (Thơ của Tiến sĩ Nguyễn Văn Bản).