Rộn ràng Giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm công tác các Trường Đại học, Cao đẳng ĐBSCL mở rộng 2017

10/12/2017 17:02:001410

Sáng ngày 09/12, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm công tác các Trường Đại học, Cao đẳng ĐBSCL mở rộng 2017. Hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 – 10/01/2018) với sự tham dự của hơn 200 vận động viên đến từ 08 đơn vị có liên kết với Nhà trường.

 

Chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác

các Trường Đại học, Cao đẳng ĐBSCL mở rộng 2017

NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham dự chương trình

 

Bên cạnh việc trao đổi kinh nghiệm công tác các Trường Đại học, Cao đẳng ĐBSCL mở rộng 2017 là chương trình giao lưu thể thao được các đơn vị hưởng ứng nhiệt tình, tham gia thi đấu sôi nổi với tinh thần kết nối, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm ở các bộ môn như Bóng đá Nam, Bóng chuyền hơi Nữ và cầu lông.

 

Giao lưu thể thao – Bóng đá Nam

 

Tham dự chương trình có Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Bạc Liêu, Trường CĐSP Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Bến Tre, Trường Cao đẳng Cần Thơ, Trường CĐSP Kiên Giang, Tổng Công ty Dự án Cầu Cao Lãnh, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam.

 

Giao lưu thể thao – Cầu lông đôi Nam – Nữ

Giao lưu thể thao – Bóng chuyền hơi Nữ

 

Sau những trận tranh tài với tinh thần hữu nghị, cao thượng, những trận thi đấu quyết liệt và sôi nổi của các vận động viên kết quả chung cuộc giao lưu thể thao như sau:

 

1. Bóng đá Nam

- Hạng Nhất: Tổng Công ty Dự án Cầu Cao Lãnh

- Hạng Nhì: Trường Đại học Đồng Tháp

- Hạng Ba: Trường CĐSP Kiên Giang

 

2. Bóng chuyền hơi Nữ:

- Hạng Nhất: Trường Cao đẳng Bến Tre

- Hạng Nhì: Trường Đại học Đồng Tháp

- Hạng Ba: Trường CĐSP Sóc Trăng

 

3. Cầu lông:

* Đôi Nam:

- Hạng Nhất: Trường CĐSP Kiên Giang

- Hạng Nhì: Tổng Công ty Dự án Cầu Cao Lãnh

- Hạng Ba: Trường Đại học Đồng Tháp

* Đôi Nam – Nữ:

- Hạng Nhất: Trường Cao đẳng Cần Thơ

- Hạng Nhì: Trường Đại học Đồng Tháp

- Hạng Ba: Trường CĐSP Kiên Giang

 

Đội Trường Đại học Đồng Tháp giành được huy chương bạc bộ môn Bóng chuyền hơi Nữ

Đội Trường Đại học Đồng Tháp giành được huy chương bạc bộ môn Bóng đá Nam

 

Hình ảnh toàn chương trình (tại đây)

 

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

 XEM THÊM
Tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017
Ngày 05/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Lễ Tuyên dương 58 tập thể và 341 cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017. Đây là những tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động rèn luyện với sự tham dự của Ban lãnh đạo Trường, đại diện cán bộ quản lí các Khoa, Phòng, giảng viên và hơn 400 sinh viên Nhà trường.
Gala “Hào khí đất Sen hồng” của Khoa Văn hóa - Du lịch
Ngày 02/12, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Khoa Văn hóa - Du lịch long trọng tổ chức chương trình Gala “Hào khí đất Sen hồng - lần 2”, đến tham dự chương trình có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, đại diện Ban Quản lý Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp, cùng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch.
Bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018
Chiều ngày 03/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 – 2018, sau 2 tuần tranh tài sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Hội thao đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan chiến thắng của các đội tham gia.
Sinh viên hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội
ĐTO - Ngày 2/12, thành viên và cộng tác viên Câu lạc bộ Kỹ năng mềm của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Đồng Tháp) tổ chức chương trình bước chân yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”
Ngày 25, 26/11/2017, tại Hội trường H1, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”.

>>Xem tất cả