Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS

13/10/2017 16:20:00708

Ngày 10/10, tại Hội trường H1, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS năm 2017 với sự tham gia của 09 đội thi là đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đang học tập tại Trường và hơn 400 ĐVTN tham gia cỗ vũ cho Hội thi.

Đến dự Hội thi có đồng chí Trần Trọng Hữu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đồng Tháp, Trưởng Ban giám khảo; Thượng tá Đặng Minh Triều – Phó Trưởng phòng PC47, Công an tỉnh Đồng Tháp; ThS. Nguyễn Hải Hà - Giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị và Công tác xã hội.

Hội thi với 02 phần thi: phần thi trả lời nhanh và diễn tiểu phẩm. Phần thi trả lời nhanh: các đội thi phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức tuyên truyền về tác hại của ma túy, các quy định pháp luật về phòng, chống các tệ nạn ma túy; Tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Thông tin về sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp, kiến thức về văn hóa, xã hội, … Phần thi diễn tiểu phẩm trong thời gian quy định tối đa 8 phút các đội thi phải trình diễn 01 tiểu phẩm tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất: Khoa Tài nguyên và Môi trường, 01 giải nhì: Khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng – An ninh, 02 giải ba: Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Khoa Giáo dục Chính trị và Công tác xã hội, cùng các giải khuyến khích cho các đội tham gia. Thông qua hội thi, Đoàn Trường muốn truyền tải thông điệp đến toàn thể ĐVTN đó là “Hãy chung tay vì một xã hội không ma túy, HIV/AIDS”.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên

“Smartphone, Facebook và sinh viên”
Tối ngày 10/10, tại Không gian sách, Ban Tư vấn sinh viên phối hợp với Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề “Smartphone, Facebook và sinh viên”.
Hội nghị phụ huynh sinh viên Khoa Văn hóa - Du lịch khóa 2017 - 2021
Ngày 08/10, tại Giảng đường 5. Ban Chủ nhiệm khoa Văn hóa - Du lịch tổ chức Hội nghị phụ huynh sinh viên khóa 2017 - 2021
Lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2017
Trong 02 ngày 06 – 07/10/2017 tại Hội trường H1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2017.
Đoàn từ Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 04 tháng 10 năm 2017, đoàn gồm các giáo sư đến từ Khoa Vật lý điện tử, Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Đài Loan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Hiệu quả thiết thực từ chương trình tuyển thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018
Trong ngày 30/9 vừa qua, tại Hội trường nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”