Tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng đến thăm và làm việc

12/6/2017 15:42:0028

Sáng ngày 12/6, tại Phòng họp Hiệu trưởng, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục – Đánh giá ngoài.

Trường Đại học Đồng tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng1

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn công tác Trường CĐSP Sóc Trăng

TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chào mừng đoàn công tác Trường CĐSP Sóc Trăng do ThS. Mai Thị Yến Lan, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc, đồng thời chia sẻ về công tác chuẩn bị của Trường Đại học Đồng Tháp trước, trong và sau Đánh giá ngoài.

Trường Đại học Đồng tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng2

Đại diện Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT Trường Đại học Đồng Tháp

chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đánh giá ngoài

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra vui tươi và ấm áp xoay quanh kinh nghiệm thực hiện Kiểm định chất lượng giáo dục thông qua quy trình Tự đánh giá, công tác Đánh giá ngoài và một số lưu ý liên quan, quy trình thực hiện, giải đáp các vướng mắc, công tác chuẩn bị trước, trong và sau quy trình Đánh giá ngoài.

Trường Đại học Đồng tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng3

ThS. Nguyễn Thị Kim Lan, Phòng Khảo Thí và ĐBCLĐT Trường Đại học Đồng Tháp hướng dẫn chi tiết Đoàn cán bộ Trường CĐSP Sóc Trăng quy trình chuẩn bị

Trường CĐSP Sóc Trăng là một trong những đơn vị liên kết giáo dục với Trường Đại học Đồng Tháp nhiều năm qua. Việc kiểm định chất lượng giáo dục – Đánh giá ngoài là một trong những việc làm cần thiết nhằm thể hiện sự tiến bộ, đảm bảo chất lượng giáo dục, cũng như chú trọng việc nâng cao vị thế của Nhà trường với các đơn vị liên kết.

Trường Đại học Đồng tiếp đoàn Trường CĐSP Sóc Trăng4

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn công tác Trường CĐSP Sóc Trăng

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Khai giảng Khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục ở huyện Thới Bình – Cà Mau
Sáng ngày 06/6, Trường Đại học Đồng Tháp kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường phổ thông và Cán bộ quản lý trường mầm non với hơn 50 học viên.
Chương trình văn hóa nghệ thuật “Khát vọng tuổi trẻ”
Ngày 07/6, tại Hội trường Nhà H1, chương trình văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” do các bạn sinh viên ngành Quản lí Văn hóa: ĐHQLVH 13A và ĐHQLVH 14A, của Khoa Văn hóa - Du lịch đã diễn ra và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.
Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo - Khảo thí lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020
Ngày 08/6, tại Phòng họp Hiệu bộ, Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo – Khảo thí lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên
Sáng ngày 03/6, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học với hơn 50 học viên
Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường mầm non
Sáng ngày 29/5, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 50 học viên là cán bộ quản lý trường Mầm non cho cán bộ quản lý và viên chức dự nguồn đã được quy hoạch ở các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.